กล้องวงจรปิด Starlight มองเห็นได้ชัดเจนในที่มืดสนิท

กล้องวงจรปิด Starlight มองเห็นได้ชัดเจนในที่มืดสนิท

จะเป็นประโยชน์ใช่ไหม ถ้าคุณสามารถไว้วางใจในภาพที่ชัดเจนและตรงกับความต้องการโดยไม่ต้องคำนึงถึงสภาพแสง Bosch ขอเสนอมาตรฐานคุณภาพใหม่ในการตรวจจับด้วยวิดีโอตลอด 24 ชั่วโมงด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ starlight กล้อง starlight ให้ภาพวิดีโอ IP ที่ตรงกับความต้องการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่คำนึงถึงสภาพแสง ช่วงเวลาของวัน หรือการเคลื่อนไหวของวัตถุ กล้องให้ภาพสีสมบูรณ์แบบในความมืดได้เกินกว่าจุดที่กล้องอื่นต้องสลับไปเป็นภาพโมโนโครม ในขณะที่กล้องอื่นไม่แสดงภาพใดๆ ได้ กล้อง starlight ยังคงให้ภาพโมโนโครมครบทุกรายละเอียด ด้วยข้อมูลจำเพาะทางเทคนิคอันน่าทึ่ง กล้อง starlight จึงทำงานได้เต็มประสิทธิภาพทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง กลุ่มผลิตภัณฑ์ starlight หัวใจสำคัญของเราคือ มองเห็นได้ชัดเจนในที่มืดสนิท
 
ทุกสภาพแสง ทุกความเคลื่อนไหว กล้อง starlight ทุกรุ่นมีความไวแสงที่ดีที่สุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ระดับเดียวกัน Wide Dynamic Range ที่ยอดเยี่ยม และการชดเชยแสงด้านหน้าและการย้อนแสงที่เปี่ยมประสิทธิภาพ กล้อง starlight จับภาพด้วยความละเอียดสูงสุดถึง 5 เมกะพิกเซล แม้ในสภาพแสงน้อยมาก กล้องให้ภาพที่คมชัดครบทุกรายละเอียด เทคโนโลยีเซนเซอร์ล่าสุดผสานรวมกับระบบป้องกันคลื่นสัญญาณรบกวนที่ทันสมัยจึงมีความไวแสงที่ยอดเยี่ยม ด้วยอัตราเฟรมสูงอย่างเหลือเชื่อ โดยสูงสุด 60 เฟรมต่อวินาที คุณจึงสามารถจับภาพวัตถุเคลื่อนไหวรวดเร็วได้โดยมีความละเอียดสูง เทคโนโลยี starlight ทำให้จับภาพสีที่มีรายละเอียดสูงได้ในเหตุการณ์ที่มีสภาพแสงโดยรอบน้อย อาจต่ำมากถึง 0.00825 lx ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรุ่นของกล้อง เมื่อระดับความสว่างของแสงต่ำลงถึง 0.00275 lx กล้อง starlight จะให้ภาพโมโนโครม 1080p ที่มีรายละเอียดสูง โดยที่กล้องอื่นจะไม่สามารถให้ภาพได้เลย
 
เพิ่มคุณภาพและลดต้นทุนในการตรวจจับด้วยวิดีโอ
 
คุณสมบัติพิเศษต่างๆ ช่วยยกระดับกล้อง starlight ขึ้นไปอีกขั้น กล้องมาพร้อมกับเทคนิคอัจฉริยะเพื่อเพิ่มคุณภาพ และลดต้นทุนในการตรวจจับด้วยวิดีโอ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรุ่นของกล้อง Intelligent Auto Exposure (IAE) ทำหน้าที่ในการชดเชยแสงด้านหน้า และการย้อนแสงที่ดีเยี่ยม ซึ่งจะให้การรับแสงสมบูรณ์แบบ Intelligent Video Analysis (IVA) จะติดตามและโฟกัสที่สถานการณ์ที่เกี่ยวข้อง และมีข้อมูลภาพวิดีโอตรงตามความต้องการและค้นหาได้ง่าย ซึ่งจะให้คุณเรียกใช้ข้อมูลที่ถูกต้องได้อย่างรวดเร็ว Intelligent Dynamic Noise Reduction (IDNR) ลดอัตราบิตลงสูงสุด 50% เพื่อลดต้นทุนในการจัดเก็บและความเค้นของเครือข่ายลงอย่างมาก โดยที่ไม่ลดทอนคุณภาพของภาพวิดีโอ
 
มีข้อมูลภาพวิดีโอตรงตามความต้องการและค้นหาได้ง่าย
 
หลังจากเพียงแค่ 20 นาที คุณสามารถพลาดกิจกรรมบนหน้าจอได้ถึง 90% Intelligent Video Analysis (IVA) จะช่วยเตือนคุณเมื่อมีการทริกเกอร์สัญญาณเตือนภัยที่กำหนดไว้ล่วงหน้า งานที่ซับซ้อนสามารถทำได้ง่าย และสัญญาณเตือนภัยที่ผิดพลาดลดลงจนเหลือน้อยที่สุด ด้วยการรวมกฎสูงสุด 8 IVA อย่างชาญฉลาด IVA ยังมีข้อมูลภาพวิดีโอตรงตามความต้องการและค้นหาได้ง่ายโดยการเพิ่มเมตาดาต้า ช่วยให้คุณเรียกใช้ภาพที่ตรงกับความต้องการจากภาพวิดีโอที่จัดเก็บไว้หลายชั่วโมงได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ เมตาดาต้าสามารถใช้เพื่อแสดงวัตถุพยานทางนิติวิทยาศาสตร์ที่นำมาหักล้างไม่ได้ หรือเพื่อปรับกระบวนการทางธุรกิจให้ดียิ่งขึ้น โดยอ้างอิงจากจำนวนคน หรือข้อมูลความหนาแน่นของฝูงชน เป็นต้น ด้วย IVA หัวใจสำคัญของเราคือ เตือนคุณเมื่อจำเป็น และช่วยให้คุณเรียกใช้ข้อมูลที่ถูกต้องได้อย่างรวดเร็ว
 
การเข้าถึงจากระยะไกลและการควบคุมกล้องทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง
 
คุณอาจนึกถึง Bandwidth ที่จำกัด ทำให้การสตรีมวิดีโอแบบ HD บนอุปกรณ์เคลื่อนเป็นไปไม่ได้ Bosch ทำให้สิ่งที่เป็นไปไม่ได้นั้นเป็นไปได้ด้วยการแปลงรหัสแบบไดนามิก (Dynamic Transcoding) ซึ่งให้การสตรีมวิดีโอสดที่ราบรื่นและการเข้าถึงภาพ HD ในทันทีที่ต้องการ โดยไม่คำนึงถึง Bandwidth ที่มีอยู่ คุณไม่สามารถอยู่ได้ทุกที่ตลอดเวลา แต่ตอนนี้ คุณสามารถใช้อุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณเข้าถึงการควบคุมกล้อง การสตรีมวิดีโอสด และภาพ HD ได้ทุกที่ทุกเวลา การแปลงรหัสแบบไดนามิก (Dynamic Transcoding) ยังให้คุณเรียกใช้ข้อมูลวิดีโอที่ถูกต้องได้ในทันทีจากเนื้อหาที่บันทึกไว้หลายชั่วโมง ด้วยการแปลงรหัสแบบไดนามิก (Dynamic Transcoding) หัวใจสำคัญของเราคือ ให้คุณเข้าถึงภาพ HD ได้ทุกที่ทุกเวลา