4K Ultra HD กล้องวงจรปิดที่ให้ความละเอียดสูงทุกที่ทุกเวลา

4K Ultra HD กล้องวงจรปิดที่ให้ความละเอียดสูงทุกที่ทุกเวลา

การให้ภาพระดับ 4K Ultra HD ในการตั้งค่าที่มีการควบคุมนั้นอาจเป็นเรื่องง่าย แต่การตรวจจับทั่วไป เช่น วัตถุที่เคลื่อนไหว สภาพแสงต่างๆ และข้อจำกัดด้าน Bandwidth ในการส่งสัญญาณภาพวิดีโอกลับเป็นเรื่องที่ท้าทาย ด้วยเหตุนี้ Bosch จึงนำเสนอโซลูชั่น 4K ultra HD ซึ่งคำนึงถึงข้อจำกัดดังกล่าวโดยครอบคลุมพื้นที่ขนาดใหญ่ และระบุวัตถุเป้าหมายได้แม้จากระยะไกล กล้อง DINION IP ultra 8000 MP ของ Bosch ให้ภาพที่มีความละเอียด 12 เมกะพิกเซลหรือ 4K ultra HD โดยแสดงรายละเอียดได้อย่างน่าทึ่งแม้ขยายภาพ อัตราเฟรมสูง 20 fps ที่ 12 เมกะพิกเซล และ 30 fps ที่ 4K ultra HD จึงให้คุณจับภาพวัตถุที่เคลื่อนไหวเร็วได้โดยมีความละเอียดสูง ความเร็วระดับนี้และความละเอียดดังกล่าวช่วยให้ภาพมีรายละเอียดที่แตกต่างเมื่อเก็บเป็นหลักฐาน ภาพที่ได้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการวิเคราะห์ข้อมูลย้อนหลังอย่างละเอียดและมีประสิทธิภาพ ความสามารถของกล้องในการแสดงภาพรวมในมุมกว้าง และจุดโฟกัสต่างๆ บนหน้าจอเดียวช่วยให้คุณโฟกัสรายละเอียดต่างๆ ได้โดยไม่ต้องย่อภาพให้มีขนาดเล็กลง ด้วยกล้อง DINION IP ultra 8000 MP หัวใจสำคัญของเราคือ เผยทุกรายละเอียดไม่ว่าที่ใดก็ตาม
 
เพิ่มคุณภาพและลดต้นทุนในการตรวจจับด้วยวิดีโอ คุณสมบัติพิเศษต่างๆ เสริมให้กล้อง 4K ultra HD ก้าวไกลไปอีกขั้น ซึ่งกล้องรุ่นนี้มาพร้อมกับเทคนิคอัจฉริยะเพื่อเพิ่มคุณภาพ และลดต้นทุนในการตรวจจับด้วยวิดีโอ Intelligent Auto Exposure (IAE) ทำหน้าที่ในการชดเชยแสงด้านหน้า และการย้อนแสงที่ดีเยี่ยม ซึ่งจะให้การรับแสงสมบูรณ์แบบ Intelligent Video Analysis (IVA) จะติดตามและโฟกัสที่สถานการณ์ที่เกี่ยวข้อง และมีข้อมูลภาพวิดีโอตรงตามความต้องการและค้นหาได้ง่าย ซึ่งจะให้คุณเรียกใช้ข้อมูลที่ถูกต้องได้อย่างรวดเร็ว Intelligent Dynamic Noise Reduction (IDNR) ลดอัตราบิตลงสูงสุด 50% เพื่อลดต้นทุนในการจัดเก็บและความเค้นของเครือข่ายลงอย่างมาก โดยที่ไม่ลดทอนคุณภาพของภาพวิดีโอ
 
การรับรู้เพิ่มขึ้นและการทำงานร่วมกับระบบอื่นได้อย่างง่ายดายความสามารถของกล้องในการแสดงภาพรวมในมุมกว้าง และจุดโฟกัสต่างๆ บนหน้าจอเดียวช่วยให้คุณโฟกัสรายละเอียดต่างๆ ได้โดยไม่ต้องย่อภาพให้มีขนาดเล็กลง คุณสมบัติ Region of Interest (บริเวณเฉพาะที่สนใจ) ให้คุณขยายภาพรายละเอียดเฉพาะจุดใหญ่ขึ้นได้ โดยมีการส่งสัญญาณภาพระยะใกล้เหล่านี้แบบแยกสตรีม คุณจึงสามารถดูภาพรวมและรายละเอียดได้พร้อมกัน นอกจากนี้ คุณสมบัติ Region of Interest (บริเวณเฉพาะที่สนใจ) มีการติดตามอัตโนมัติบุคคลหรือวัตถุที่คุณสนใจไว้ในเฟรมเดียว คุณจึงไม่พลาดทุกการติดตาม ความสามารถในการส่งสัญญาณภาพแบบมัลติสตรีมยังช่วยให้การทำงานร่วมกับซอฟต์แวร์การจัดการวิดีโอของบริษัทอื่นเป็นเรื่องง่าย และช่วยจัดการข้อมูลวิดีโอขนาดใหญ่ได้อย่างง่ายดายเพื่อลดความเค้นของเครือข่าย
 
มีข้อมูลภาพวิดีโอตรงตามความต้องการและค้นหาได้ง่าย
 
หลังจากเพียงแค่ 20 นาที คุณสามารถพลาดกิจกรรมบนหน้าจอได้ถึง 90% Intelligent Video Analysis (IVA) จะช่วยเตือนคุณเมื่อมีการทริกเกอร์สัญญาณเตือนภัยที่กำหนดไว้ล่วงหน้า งานที่ซับซ้อนสามารถทำได้ง่าย และสัญญาณเตือนภัยที่ผิดพลาดลดลงจนเหลือน้อยที่สุด ด้วยการรวมกฎสูงสุด 8 IVA อย่างชาญฉลาด IVA ยังมีข้อมูลภาพวิดีโอตรงตามความต้องการและค้นหาได้ง่ายโดยการเพิ่มเมตาดาต้า ช่วยให้คุณเรียกใช้ภาพที่ตรงกับความต้องการจากภาพวิดีโอที่จัดเก็บไว้หลายชั่วโมงได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ เมตาดาต้าสามารถใช้เพื่อแสดงวัตถุพยานทางนิติวิทยาศาสตร์ที่นำมาหักล้างไม่ได้ หรือเพื่อปรับกระบวนการทางธุรกิจให้ดียิ่งขึ้น โดยอ้างอิงจากจำนวนคน หรือข้อมูลความหนาแน่นของฝูงชน เป็นต้น ด้วย IVA หัวใจสำคัญของเราคือ เตือนคุณเมื่อจำเป็น และช่วยให้คุณเรียกใช้ข้อมูลที่ถูกต้องได้อย่างรวดเร็ว