Bosch Video Client (BVC)

Bosch Video Client (BVC)

Bosch Video Client (BVC) ช่วยให้ท่านดูภาพจากกล้องและเครื่องเข้ารหัสหลายๆ ตัว ได้บนหน้าจอคอม พิวเตอร์เดียวและจัดเก็บคลิปวิดีโอได้อย่างง่ายดาย ทั้งนี้ สามารถรองรับกล้อง IP ได้สูงถึง 16 ตัวโดยไม่เสียค่า ใช้จ่ายใดๆกล้องให้ภาพสีสมบูรณ์แบบในความมืดได้เกินกว่าจุดที่กล้องอื่นต้องสลับไปเป็นภาพโมโนโครม ในขณะที่กล้องอื่นไม่แสดงภาพใดๆ
 
ใช้งานง่าย BVC จะช่วยให้ท่านได้ภาพที่ชัดเจนจากกล้องวงจรปิดในสภาวะต่างๆ ในกรณีที่ท่านต้องการการกำหนดค่า ของ กล้องท่านสามารถปรับค่ากำหนดในแต่ละกล้อง แยกกันได้ตามความต้องการ การใช้งาน ฟังค์ชั่นการใช้ง่าย สำหรับ กล้อง PTZ ท่านสามารถควบคุมการใช้งานได้ อย่างง่ายด้ายด้วยการคลิ๊ก และลากเม้าส์ หรือสามารถใช้งานผ่านคอน โซลควบคุมกล้องก็ได้
 
การดูภาพสด และบันทึก
 
บนหน้าจอคอมพิวเตอร์เครื่องหนึ่ง BVC สามารถแสดงภาพสดจากกล้องแบ SD และ HD รวมกันได้ 20 กล้อง นอก จากนี้ ท่านยังสามารถควบคุมการบันทึกวิดีโอ ทั้งที่อยู่ในการ์ดบันทึกความจำที่อยู่ในกล้องวงจรปิด และหรือผ่าน Bosch VRM (Video Recording Manager) ก็ได้ ซอร์ฟแวร์ BVC ช่วยในการเซ็ทอัพการบันทึก VRM ในการเล่นภาพ ย้อนหลัง ท่านสามารเล่นภาพย้อนหลังในเวลาเดียวกันได้ 4 กล้อง รวมถึงสามารถค้นหาการเตือน เหตุการณ์ที่มีความ เคลื่อนไหว และการส่งภาพวิดีโอได้
 
ค้นหาภาพเหตุการณ์ได้รวดเร็ว
 
ท่านสามารถใช้ BVC ซูมแบบอีเล็คทรอนิคส์ในการตรวจสอบพื้นที่ต้องสงสัยที่ผ่านการบันทึกแล้วได้อย่างใกล้ชิด ท่านสามารถตรวจสอบการเคลื่อนไหว การเตือน การค้นหาในวิดีโอที่มีการบันทึกแล้ว และส่งออกวิดีโอที่สำคัญได้ ทั้งในรูปแบบไฟล์ WMA หรือในรูปแบบของ Boschซึ่งสามารถนำไปใช้ในการตรวจสอบและพิสูจน์ทางการกฎหมายได้
 
 
Bosch นำเสนอ กล้องวงจรปิด การให้คุณมองภาพรวมของกล้องได้ 360 องศาในภาพเดียว