MIC IP 7000 HD มุ่งมั่นพัฒนากล้องวงจรปิด HD ในระดับสุดขั้ว

MIC IP 7000 HD มุ่งมั่นพัฒนากล้องวงจรปิด HD ในระดับสุดขั้ว

ระบบตรวจจับด้วยวิดีโอนั้นจะต้องมีความเสถียรและทำงานได้แม้ในสภาพแวดล้อมที่สุดทรหด นั่นจึงเป็นเหตุผลให้เราก้าวข้ามขีดจำกัดทั้งหมดในการพัฒนากล้อง IP PTZ รุ่นใหม่ที่ทนทานของเรา ประสบการณ์และความเชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียงของเราในเรื่องของระบบการตรวจจับด้วยวิดีโอ วิศวกรรมเชิงกลไก การออกแบบเชิงกลไก ระบบการถ่ายภาพและการสตรีมวิดีโออัจฉริยะ นั้นได้รับการรวบรวมเข้าด้วยกันเป็นการออกแบบกล้องที่มีความแข็งแรงทนทานเพียงหนึ่งเดียว กล้อง MIC IP Starlight 7000 HD และ MIC IP Dynamic 7000 HD สร้างมาเพื่อรองรับทุกสภาพแวดล้อมการใช้งาน ตั้งแต่สภาพอากาศที่เลวร้ายไปจนถึงการทนต่อแรงกระแทกได้สูง กล้องทั้งสองรุ่นเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานในสภาพที่มีแสงน้อยมากและในระดับอุณหภูมิติดลบ
 
ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม MIC IP 7000 HD รองรับการใช้งานในทุกสภาพแวดล้อมตัวกล้องได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานในสภาพแวดล้อมสุดทรหดได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยตัวกล้องเป็นโลหะที่มีความแข็งแกร่งและสามารถทนต่อแรงกระแทกได้สูง (มาตรฐานระดับ IK10) และทนต่อการสั่นสะเทือนความถี่ต่ำได้ (มาตรฐานระดับ IEC 60068) กลุ่มผลิตภัณฑ์ MIC IP 7000 พร้อมรับการใช้งานในสภาพแวดล้อมทุกแบบ เช่น ในอุณหภูมิที่ต่ำระดับ -40˚C (-40° ฟาห์เรนไฮต์) หรือสูงระดับ +60˚C +140° ฟาห์เรนไฮต์) มีกระแสลมรุนแรง ฝน หิมะ และในสภาพที่มีความชื้นระดับ 100% ด้วยเทคโนโลยีด้านโลหะและการเคลือบผิวที่เหนือชั้นของกล้อง MIC IP 7000 HP ทำให้สามารถป้องกันการกัดกร่อนได้อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ที่ปัดและอุปกรณ์ล้างทำความสะอาดแบบซิลิโคนที่มีมาให้ในตัวช่วยให้กระจกสะอาดอยู่เสมอ และฟังก์ชันละลายน้ำแข็งส่วนหน้าต่างก็ช่วยรับประกันว่ากล้องจะจับภาพคุณภาพสูงสุดแม้ในสภาวะที่มีหิมะและฝนตก นอกเหนือจากการใช้งานในสถานที่ที่ไม่เอื้ออำนวย เช่น ทุ่งกังหันลมใกล้ทะเล และแท่นขุดเจาะน้ำมันแล้ว ดีไซน์ที่แข็งแรงทนทานยังช่วยให้ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม MIC IP 7000 HD เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานในด้านการตรวจจับภายในเมือง การตรวจจับการจราจร ระบบขนส่ง ไปจนถึงโรงงานในภาคพลังงานและสาธารณูปโภค
 
ภาพสว่างพอดีทุกครั้ง ภายใต้สภาพแสงทุกรูปแบบ
 
แม้ในสภาพที่มีแสงน้อยมากระดับ 0.01 ลักซ์ หรือในภาพที่มีวัตถุเคลื่อนไหวเร็ว MIC IP Starlight 7000 HD ที่มีความละเอียดระดับ 720p ยังบันทึกภาพวิดีโอได้ ในขณะที่กล้องอื่นๆ จับภาพไม่ได้ และยังสามารถบันทึกภาพสีที่มีความชัดเจนได้แม้ในที่ที่มีแสงเพียง 0.05 ลักซ์ ในขณะที่กล้องอื่นต้องเปลี่ยนเป็นภาพโมโนโครม ด้วยช่วงไดนามิกที่กว้างและเทคโนโลยีการชดเชยแสงด้านหลังอันชาญฉลาด ทำให้ MIC IP Dynamic 7000 HD สามารถบันทึกภาพได้เต็มความละเอียดระดับ 1080p จึงมั่นใจได้ว่าวัตถุเป้าหมายจะมีความชัดเจนขึ้น และสามารถมองเห็นได้ง่ายในบริเวณที่มีส่วนสว่างและส่วนมืดแตกต่างกันมาก
นอกจากนี้กล้องทั้งสองรุ่นยังมีเทคโนโลยีกำจัดไอน้ำอัจฉริยะที่จะคอยปรับค่าคอนทราสต์ของตัวกล้องให้เหมาะสมอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้ได้ภาพวิดีโอที่มีคุณภาพสูงสุดในกรณีที่มีไอน้ำ หมอก ควัน หรือปัจจัยอื่นๆ ที่ทำให้คอนทราสต์ต่ำ
 
และเมื่อระดับของแสงลดลงเหลือศูนย์ ไฟส่องเสริมของกล้อง MIC ก็ช่วยให้มั่นใจได้ว่ากล้องยังสามารถตรวจจับบุคคลหรือวัตถุเป้าหมายอื่นๆ ได้ โดยคุณสมบัตินี้จะใช้อินฟราเรดและไฟ LED สีขาว ซึ่งสามารถเลือกใช้งานได้ในคลิกเดียว และแม้จะอยู่ในสภาพที่ไม่มีแสงเลย กล้องก็ยังสามารถตรวจจับวัตถุที่ห่างออกไปได้ถึง 175 เมตร (574 ฟุต)
 
ระบบติดตามวัตถุอัจฉริยะกับต้นทุนที่ลดลง
 
ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม MIC IP 7000 HD มาพร้อมคุณสมบัติ Content Based Imaging Technology (CBIT) เพื่อให้ได้ภาพ IP ที่มีคุณภาพสูงสุดตามความต้องการทุกที่ทุกเวลา ภาพที่ถ่ายได้จะถูกปรับแต่งให้เหมาะสมกับสิ่งที่อยู่ในฉาก โดยระบบจะปรับการตั้งค่าของกล้องอย่างต่อเนื่องเพื่ือให้สอดคล้องกับการเคลื่อนไหว ความเข้มของแสงที่เปลี่ยนแปลงไป และความผันผวนของแสงด้านหลังและแสงด้านหน้า เพื่อให้ระบบติดตามอัจฉริยะทำงานได้แม้จะอยู่ที่อัตราบิตต่ำสุด ระบบติดตามอัจฉริยะจะใช้กฎการเตือนที่กำหนดไว้แล้วหรือการคลิกง่ายๆ เพื่อติดตามวัตถุที่เคลื่อนไหวโดยอัตโนมัติ โดยคุณสมบัตินี้จะคอยปรับเปลี่ยนมุมมองภาพให้สอดคล้องอยู่ตลอดเวลาเพื่อให้การติดตามไม่หยุดชะงักและสามารถจับภาพ
 
วัตถุเป้าหมายได้ดีที่สุด ระบบลดสัญญาณรบกวนอัจฉริยะ (IDNR) ลดอัตราบิตได้ถึง 50% ซึ่งช่วยลดค่าใช้จ่ายในการจัดเก็บข้อมูลและความแน่นของเครือข่ายได้มากโดยไม่สูญเสียคุณภาพของวิดีโอ
 
การเพิ่มความละเอียดอ่อนและโครงสร้าง
 
ระบบวิเคราะห์วิดีโออัจฉริยะ (IVA) เป็นอีกเทคโนโลยีหนึ่งที่มีอยู่ในกล้องนี้ โดยคุณสมบัตินี้จะแจ้งเตือนอย่างทันท่วงที และช่วยให้คุณเรียกข้อมูลที่เกี่ยวข้องได้อย่างรวดเร็ว จึงช่วยทำให้งานที่ซับซ้อนนั้นกลายเป็นเรื่องง่ายและช่วยลดการเตือนที่ผิดพลาด โดยการรวมกฎ IVA เข้าด้วยกันอย่างชาญฉลาดถึง 8 กฎ (จากทั้งหมด 15 กฎ) IVA เพิ่มความละเอียดอ่อนและโครงสร้างลงในวิดีโอของคุณโดยใช้เมตาดาต้า เพื่อให้สามารถเรียกข้อมูลภาพที่เกี่ยวข้องจากข้อมูลความยาวหลายชั่วโมงที่บันทึกไว้ได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ นับเป็นอีกวิธีหนึ่งในการป้องกันความผิดพลาดในการรวบรวมหลักฐานทางนิติเวชที่ไม่สามารถโต้แย้งได้ หรือในการเพิ่มประสิทธิภาพให้กับกระบวนการทางธุรกิจตามปัจจัยต่างๆ เช่น ข้อมูลการนับจำนวนคนหรือความหนาแน่นของฝูงชน
 
เข้าถึงจากระยะไกลและควบคุมกล้องได้ตลอด 24 ชม. ทุกวัน
 
กล้อง MIC IP 7000 HD รองรับเทคโนโลยีการแปลงรหัสแบบไดนามิกของ Bosch เต็มรูปแบบ และทำงานร่วมกับแอพ Video Security และระบบบันทึก DIVAR IP ของ Bosch, ตัวแปลงรหัส VIDEOJET หรือชุดแหล่งจ่ายไฟเชื่อมต่อ VIDEOJET ที่จ่ายไฟผ่าน Ethernet ได้ในตัว คุณสามารถใช้อุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณเพื่อเข้าถึงระบบควบคุมกล้อง สตรีมวิดีโอแบบสดๆ และภาพความละเอียดสูงได้ตลอดเวลาจากที่ใดก็ได้ ไม่ว่าจะมีแบนด์วิธแค่ไหน
 
การประสานระบบและการย้ายระบบแบบไร้รอยต่อ
 
คุณสามารถเชื่อมต่อกล้อง IP หลายๆ ตัวในบริเวณโดยรอบ หรือตามทางหลวง ได้ง่ายๆ เพียงแค่เพิ่มชุดแหล่งจ่ายไฟเชื่อมต่อ VIDEOJET (ที่รองรับการจ่ายไฟผ่าน Ethernet และมีสวิตช์เครือข่ายในตัว) กล้อง MIC IP 7000 HD สามารถทำงานร่วมกับ DIVAR IP 7000, DAS E-Series และโซลูชั่นด้านการจัดเก็บข้อมูลอื่นๆ ของ Bosch ได้เป็นหนึ่งเดียว อีกทั้งยังสอดคล้องกับมาตรฐาน ONVIF และ Integration Partner Program จึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ด้านการตรวจจับด้วยวิดีโอของเราจะทำงานร่วมกับอุปกรณ์ของบริษัทอื่นได้อย่างราบรื่น ใช้ VIDEOJET 3000 เพื่อรวม MIC IP 7000 HD กับระบบอะนาล็อกของคุณโดยที่ยังคงสามารถใช้คุณสมบัติของกล้องตัวใหม่ได้อย่างครบถ้วน จึงสามารถปรับเปลี่ยนจาก CCTV แบบเดิมไปสู่ระบบสมัยใหม่ที่ใช้ IP ได้อย่างง่ายดาย